CÔNG TƠ ĐIỆN TỬ LANDIS & GYR


Giá: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng

Chia sẻ với mọi người:

Hàng có sẵn:

STTChủng loạiTình trạng
1 Three phase Electronic meter
- Type: ZMD405CT44.0457 S4

- 3x1(2)A - 3x58/100-240/415V
- Accuracy Active Class: 0.5
Còn hàng
2 Three phase Electronic meter
- Type: ZMD405CR44.0007.C2 S4

- 3x1(2)A - 3x58/100-240/415V
- Accuracy Active Class: 0.5
- RS485
Còn hàng 
3 Three phase Electronic meter
- Type: ZMD402CR44.0457.c2 S4

- 3x1(2)A - 3x58/100-240/415V
- Accuracy Active Class: 0.2
Còn hàng 
4Three phase Electronic meter
- Type: ZMD402CT44.0007 S4

- 3x1(2)A - 3x58/100-240/415V
- Accuracy Active Class: 0.2
Còn hàng 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

 

Điện áp: 58/100…240/415 V;

·        Dòng điện: 1 (2) A hoặc 5 (10) A;

·        Tần số: 50Hz ± 2%;

·        Cấp chính xác đo năng lượng hữu công: 0,2s; 0,5s; 1s;

·        Cấp chính xác đo năng lượng vô công: 0,5s; 1s; 2s;

·        Cấp chính xác của đồng hồ thời gian: < 5ppm/ngày

·        Đo công suất tác dụng, phản kháng ở cả 4 góc phần tư, chiều giao, chiều nhận;

·        Giám sát sự can thiệp vào công tơ: Số lần lập trình, số lần mở nắp hộp đấu dây…

·        Giám sát chất lượng điện năng, cảnh báo quá dòng/áp…

·        Đảm bảo hoạt động chính xác ngay cả với các tải tiêu thụ khắc nghiệt: nhà máy thép, xi măng…    

·        24 thanh ghi biểu giá (TOU);

·        24 thanh ghi nhu cầu;

·        Dải nhiệt độ hoạt động: –25 °C to +55 °C;

·        Dải nhiệt độ lưu kho: –40 °C to +85 °C;

·        Hệ số nhiệt trung bình: ± 0.008% / K;

·        Pin ngoài dễ thay thế, hỗ trợ chốt chỉ số công tơ khi không có nguồn với thời gian hoạt động > 10 năm

·        Cổng truyền thông tùy chọn: RS232, RS485, RS422, PSTN, GSM, GPRS, Mod Bus, Ethernet

 

1.             TIN CẬY, ỔN ĐỊNH, CHÍNH XÁC, TIÊN TIẾN

Trong hơn một thế kỷ qua, với phương châm ĐI ĐẦU VỀ CHẤT LƯỢNG, Landis+Gyr đã sản xuất và cung cấp cho các khách hàng trên toàn thế giới các sản phẩm, giải pháp đo đếm cao cấp. Công tơ Landis+Gyr được thiết kế, chế tạo để hoạt động chính xác, tin cậy, và ổn định trong suốt vòng đời phục vụ mà không phải bảo dưỡng, hiệu chỉnh lại.

Landis+Gyr là công ty tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và ứng dụng các công nghệ tiên tiến đã được kiểm nghiệm vào các sản phẩm, giải pháp của mình. Là một trong số ít các nhà sản xuất có thể cung cấp giải pháp toàn diện, Landis+Gyr giúp khách hàng trên toàn thế giới xây dựng và duy trì các hệ thống quản lý năng lượng hoàn chỉnh, hiện đại và hiệu quả với các giải pháp AMR (đọc công tơ tự động, từ xa), AMI (Hạ tầng đo đếm tiên tiến), và MDM (Quản lý dữ liệu từ công tơ).

 

2.        ĐÁP ỨNG MỌI TIÊU CHUẨN VÀ YÊU CẦU PHÁP LÝ

-               Tuân thủ hoặc vượt các tiêu chuẩn IEC đối với các thiết bị đo đếm điện năng;

-               Quy trình sản xuất của Landis+Gyr được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, từ bước nghiên cứu, thiết kế và lựa chọn nhà cung cấp linh kiện đến ra sản phẩm và phát triển;

-               Sản phẩm của Landis+Gyr được thử nghiệm điển hình (type test) bởi KEMA – Tổ chức thử nghiệm độc lập uy tín nhất thế giới.                                                                                                                                                                          

-               PHÊ DUYỆT MẪU PHƯƠNG TIỆN ĐO:

Tất cả các chủng loại công tơ Landis+Gyr (cấp chính xác 0,2S, 0,5S, 1) đều đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng phê duyệt mẫu phương tiện đo.

3.      ĐÃ VÀ ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG RỘNG RÃI

Với lợi thế về chất lượng và tính hệ thống của sản phẩm – từ công tơ đo đếm đến phần mềm quản lý – Landis+Gyr đang là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà máy Điện, công ty Điện lực trên toàn thế giới. Các nước trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Singapore, Philippines, … đều đang sử dụng rộng rãi công tơ Landis+Gyr. Đặc biệt, EGAT Thái Lan đã triển khai đồng bộ hệ thống công tơ cấp chính xác cao kèm phần mềm quản lý, đọc xa Converge của Landis+Gyr cho hệ thống truyền tải và các nhà máy điện.

Tại Việt Nam, dù xuất hiện khá muộn trên thị trường nhưng công tơ điện tử Landis+Gyr đã nhanh chóng chiếm được niềm tin của các công ty Điện lực trong cả nước. Từ năm 2004 đến nay, toàn bộ các điểm mua bán điện với Trung Quốc vẫn đang sử dụng công tơ cấp 0,2S của Landis+Gyr;

Năm 2008, Xí nghiệp năng lượng – Nhà máy gang thép Thái Nguyên đối mặt với hiện tượng công tơ điện tử hoạt động không ổn định khi có ảnh hưởng bởi sóng hài xuất hiện khi các lò luyện cao tần phóng điện. Sau một thời gian thử nghiệm các chủng loại công tơ điện tử khác nhau trên thị trường, đơn vị này đã lựa chọn công tơ điện tử của Landis+Gyr với ưu điểm độ chính xác cao, ổn định trong cả những điểm đo đếm khắc nghiệt có nhiều hài, nhiễu.

  KẾT NỐI – TRUYỀN THÔNG – BẢO MẬT

Ngoài khả năng đo đếm điện năng chính xác và ổn định cao, công tơ của Landis+Gyr hoàn toàn tương thích với hệ thống và phần mềm quản lý, đọc xa phổ biến trên thế giới như hệ Converge của Landis+Gyr, IEE của Itron (EVN đã mua và đang vận hành hệ thống của Itron trong chương trình DSM và quản lý đầu nguồn). Công tơ được thiết kế dạng modular để có thể tích hợp các chuẩn giao tiếp khác nhau dưới dạng modul ngoài, giúp người sử dụng linh hoạt trong việc lựa chọn, như: RS232, RS485, CS, Ethernet, GSM, PSTN, Mod-bus. Với thiết kế này, khách hàng có thể chọn đọc số liệu từ xa cho một nhóm gồm nhiều công tơ được kết nối với nhau trong mạng bằng đường điện thoại cố định (PSTN), SIM điện thoại di động (GSM), mạng internet, hoặc tích hợp vào các hệ thống SCADA…

Hệ thống bảo mật của công tơ CHẶT CHẼ NHƯNG LINH HOẠT với các mức truy cập khác nhau cho từng đối tượng khác nhau, như nhà quản lý, người sử dụng, khách hàng…. Ở mức cao nhất, người lập trình phải có cả mật khẩu và tháo niêm phong, kẹp chì để gạt Hardswitch trong công tơ mới can thiệp được. Sự kiện can thiệp vào công tơ cũng được tự động ghi lại trong bộ nhớ, có thể dễ dàng truy xuất khi cần.

 

Với tất cả những đặc điểm ưu việt trên, giải pháp của Landis+Gyr luôn là lựa chọn tối ưu nhất, an toàn nhất và tin cậy nhất cho quý khách hàng.

Cập nhật: 04/03/2019, Đã xem: 4128


Tin cùng chuyên mục