Sản phẩm chính

Chống sét van đường dây 110kV Siemens

Chống sét van đường dây 110kV Siemens Xuất xứ: Siemens Mã hiệu: 3EL2 096 Có sẵn hàng Giá liên hệ

Chống Sét Đường Dây Bowthorpe( TE) 110kV, 220kV, 500kV

Chống Sét Đường Dây Bowthorpe( TE) 110kV, 220kV, 500kV

CÔNG TƠ ĐIỆN TỬ LANDIS & GYR

Giá: Liên hệ Tình trạng: Còn hàng

Máy biến dòng điện ABB 110kV

Máy biến dòng điện ABB 110kV Giá: Liên hệ

Máy biến áp giảm áp

MBA giảm áp là loại MBA được chế tạo ra để biến đổi điện áp cao và dòng điện nhỏ ở cuộn dây sơ cấp thành điện áp thấp và dòng điện cao ở cuộn thứ cấp.

Máy biến áp tăng áp

MBA tăng áp là loại MBA được sản xuất ra để biến đổi điện áp thấp từ cuộn dây sơ cấp thành điện áp cao ở cuộn dây thứ cấp.

Tủ điện phân phối

Tủ điện phân phối là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện.

Tủ điện động lực

TỦ ĐIỆN ĐỘNG LỰC CẤP NGUỒN CHO CÁC ĐỘNG CƠ Được sử dụng trong các mạng điện hạ thế của các công trình với mục đích cung cấp nguồn cho các động cơ hoạt động, động thời bảo vệ các động cơ khi có sự cố xảy ra. Tủ điện này thường được lắp đặt cùng với tủ điện điều khiển, giúp việc vận hành được th

Tủ điện điều khiển động cơ MCC

Tủ điều khiển động cơ MCC là thiết bị được dùng để điều khiển và bảo vệ động các động cơ, máy bơm nước…có công suất lớn. Tủ điều khiển bao gồm các phương thức khởi động và được điều khiển tùy vào động cơ khác nhau như: khởi động trực tiếp, khởi động sao – tam giác, khởi động mềm, biến tần. Tủ điều k

Máy cắt 110kV

Máy cắt 110kV